படிகள்
- ஒரு லீடைத் திறந்து, Edit க்ளிக் செய்து Assigned to தேர்வு செய்யுங்கள். அந்த லீட்டின் ஃபாலோ-அப் நினைவூட்டல்கள் பொறுப்பாளருக்குப் போகும்.
- புதிய லீட்களைத் தானாகப் பிரிக்க, Leads Dashboard-இல் கியரைத் திறந்து, Auto-assign new leads டிக் செய்து சேமியுங்கள். ஒவ்வொரு புதிய லீடும் வரிசையில் அடுத்தவருக்குப் போகும்.
- ஸ்டாஃப் தங்களுக்குக் கொடுத்த லீட்களையும், அவர்கள் சேர்த்த யாருக்கும் சொந்தமில்லாத லீட்களையும் மட்டுமே பார்ப்பார்கள், அவர்களின் ரோலில் Everyone's Leads இருந்தால் தவிர.
- Everyone's Leads-ஐ ஸ்டாஃப் ரோல்கள், அனுமதிகளில், Leads & Follow-ups-க்கு அருகே கொடுக்கலாம் அல்லது எடுக்கலாம்.
தெரிந்துகொள்ள வேண்டியவை
வணிக உரிமையாளர் எப்போதும் எல்லா லீட்களையும் பார்ப்பார்.
Leads-இல், ஒருவரை அல்லது Unassigned-ஐ Anyone's-இன் கீழ் தேர்வு செய்தால் யாரிடம் எது உள்ளது என்று தெரியும். (cannot work leads) என்பது அனுமதி இல்லாமல் இன்னும் லீட்கள் வைத்திருப்பவர்: அவர்களின் நினைவூட்டல், அலர்ட் உங்களுக்கு வரும், அதனால் அந்த லீட்களை வேறொருவருக்குக் கொடுங்கள்.
Leads திறக்க முடிந்தவர்களுக்கு மட்டுமே லீட்கள் கொடுக்கப்படும்: உரிமையாளர், Leads & Follow-ups கொடுக்கப்பட்ட ஸ்டாஃப் (ரோலில் அல்லது தனியாக). ஆன்லைன் ஷாப் வாடிக்கையாளர்களும் சொசைட்டி குடியிருப்பாளர்களும் ஒருபோதும் பட்டியலில் வரமாட்டார்கள்.